Hỏi đáp sức khỏe

 Sbikershop chuyên cung cấp đồ bảo hộ Môt chất lượng
Họ tên: SBIKER-SHOP , Địa chỉ:2C, đường 379, Tăng Nhơn Phú A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Email:sendamdangnguoi12@gmai.com
HỎI: 

Anh em dân chơi đi phượt hay thường xuyên phải đi đường trường chắc chắn không thể không mê em {Áo Mưa Givi|Áo Mưa Bộ Givi|Đồ Đi Mưa Givio Mưa Givi Chính Hãng}. Siêu phẩm chống thấm, mặc thoáng mát sản xuất bằng công nghệ Italia vô cùng thích hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Sản phẩm có sẵn hàng tại Sbiker shop quận 9 https://sbiker.vn/ bạn nhé.

{Ưu điểm vượt trội của Áo mưa bộ Givi| Đặc điểm đồ bộ áo mưa Givi| Ưu điểm áo mua Givi}

Đồ đi mưa Givi được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ nước ngoài hiện đại. Các sản phẩm có rất nhiều mẫu mã như {Áo Mưa Givi RRS06|Áo Mưa RRS06|Áo Mưa Bộ Givi RRS06|Givi RRS06}, rrs04, rrs07… được làm từ chất liệu PVC tổng hợp. Ưu điểm của nó nó chống nước 100%, không bị nổ nếu gặp điều kiện thời tiết nắng nóng, dầm mưa liên tục.

Đồ đi mưa bộ gồm quần và áo có nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, trọng lượng nhẹ. Áo đi mưa dễ dàng gấp gọn gàng để bỏ cốp xe tiện lợi. Áo có túi rộng rãi để đựng đồ cá nhân như điện thoại, ví bóp mà không sợ bị ướt.  Thiết kế phần cánh tay và ống quần thon gọn xuống dưới để tạo cảm giác gọn nhẹ, không cồng kềnh và ăn ảnh hơn ngay cả khi bạn check in dưới trời mưa.  Ngoài ra, nhà thiết kế còn kèm sọc phản quang ở đường may lưng áo, giúp an toàn khi di chuyển vào ban đêm.

Bên cạnh đó, bên trong lớp áo mùa này còn có lớp lưới giúp người mặc cảm thấy thoáng mát, không bị bết mồ hôi. Phần cổ áo có thể kéo cao lên, kết hợp cùng mũ bảo hiểm Fullface có thể bất chấp trời mưa to gió lớn như thế nào cũng không thể lọt vào cơ thể bạn.


tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc



TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

Địa chỉ: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, Thị Trấn An Phú, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang

Điện thoại: 076.3826718

Email: benhvien.anphu@angiang.gov.vn

© Trung tâm y tế huyện An Phú


Số người online: 5
Lượt truy cập: 240590
Thiết kế: