TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Vĩnh Hội Đông chủ động thực hiện các biện pháp PCD sốt xuất huyết
[ Cập nhật vào ngày (26/11/2020) ]

Từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến ngày 29 tháng 09 năm 2020 tổng số cas dịch sốt xuất huyết là 04 cas giảm so với cùng kỳ.


Nhằm chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết ngay từ đầu năm 2020. Trạm y tế laäp keá hoaïch tham mưu với ĐU- TTYT ra quân thực hiện chiến dịch diệt lăng quăng ở ổ dịch vùng có nguy cơ cao.

       Ngày 29 /09 /2020 .Trạm y tế phối hợp với các ban ngành đoàn thể  xã , ấp ra quân thực hiện chiến dịch diệt lăng quăng ở ấp Vĩnh Hòa (với tổng số hộ được kiểm tra –giám sát là 735 hộ). Đồng thời tuyên truyền cho nhân dân biết các biện pháp phòng chống SXH  tại hộ gia đình, hướng dẫn các bieän phaùp vaø kỷ thuật ngăn chặn không cho muỗi đẻ trứng và không nơi trú ẩn, khuyến khích người dân thực hiện định kỳ vệ sinh môi trường trong và xung quanh nhà.

        Qua đó, nhằm đánh giá tính tự giác của người dân thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết để phòng bệnh cho gia đình. Các hộ gia đình rất đồng tình trong việc làm này và hứa sẽ tự kiểm tra và xử lý không để có lăng quăng, có muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.Cán bộ truyền thông Vĩnh Hội Đông Phạm Thị Bích Phượng

  In bài viếttin nổi bậtTRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

Địa chỉ: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, Thị Trấn An Phú, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang

Điện thoại: 076.3826718

Email: benhvien.anphu@angiang.gov.vn

© Trung tâm y tế huyện An Phú


Số người online: 5
Lượt truy cập: 41924
Thiết kế: