TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất trong mùa mưa tại Phú Hữu
[ Cập nhật vào ngày (26/11/2020) ]

Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết trong mùa mưa, sáng ngày 06/10/2020 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch sốt xuất huyết xã Phú Hữu tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động trong công tác phòng, chống dịch 9 tháng đầu và đề ra giải pháp phòng chống dịch trong thời gian tới. có 22 người là thành viên ban chỉ đạo tham dự.


Ông Trương Chí Thông Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch sốt xuất huyết chủ trì Hội nghị và phát biểu chỉ đạo xoay quanh các nội dung: Phân công nhân sự phụ trách từng địa bàn; nhiệm vụ, trách nhiệm cụ thể của người được phân công trong công tác truyền thông tại hộ gia đình; công tác giám sát của thành viên Ban chỉ đạo xã, thể hiện tính hiệu quả để từ nay đến cuối năm hạn chế ca mắc sốt xuất huyết ở mức thấp nhất so với cùng kỳ nhiều năm trước.

Qua Hội nghị từng thành viên Ban chỉ đạo đã thông suốt về nhiệm vụ, giải pháp phòng, chống dịch trong thời gian tới và thể hiện sự quyết tâm cao nhằm ngăn chặn có hiệu quả, không để dịch bệnh lây lan, đem lại sự an toàn sức khỏe cho nhân dân tại địa phương./.Nguyễn Văn Ngôn Trạm Y tế xã Phú Hữu, An Phú, AG

  In bài viếtHiển thị tin chuyên mục

Tin theo chuyên mục chưa được cấu hình thể hiển chuyên mụcTRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

Địa chỉ: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, Thị Trấn An Phú, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang

Điện thoại: 076.3826718

Email: benhvien.anphu@angiang.gov.vn

© Trung tâm y tế huyện An Phú


Hôm nay: 508
Lượt truy cập: 526077
Thiết kế: