TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE

Người Bệnh Tăng Huyết ÁpCao huyết áp là một bệnh mạn tính không lây liên quan đến dinh dưỡng và lối sống, vì vậy, khi đã mắc phải, bắt buộc phải điều trị suốt đời để “sống chung với bệnh”, tức là nhằm vào chuyện duy trì bệnh ở mức ổn định, tránh các biến chứng và đạt chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể.

3 cách thay thế thẻ BHYT giấy trong khám chữa bệnhViệc triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho người tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT; trong đó có việc thay thế thẻ BHYT giấy trong khám chữa bệnh.

Buổi tập huấn cán bộ y tế về hướng dẫn cách ly Y tế nơi lưu trú.Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường thì việc bảo vệ sức khỏe cho người dân cán bộ y tế chính là những chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Hùng Dũng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện An Phú là người đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19.

Thông báo v/v lưa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Căn tin + Nhà xe

Ngày 14/6/2021 Trung tâm Y tế huyện An Phú triển khai lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nhà nuôi bệnh.

Để phát hiện sớm và ngăn chặn HIV lây truyền trong cộng đồng, Trạm Y tế xã Khánh Bình huyện An Phú tổ chức tư vấn, xét nghiệm tự nguyện cho cac anh chị em thuộc đối tượng có nguy cơ cao như: Người hành nghề chạy xe Hon Da đầu, Công đoàn bốc vác, phục vụ nhà trọ...

Sáng 15/9/2020, Trạm Y tế xã Khánh Bình kết hợp với khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản Trung tâm Y tế An Phú tổ chức thực hiện khám phụ khoa, xét nghiệm soi tươi, Pap' smear miễn phí và điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản.

Nhằm chuẩn bị tốt Chiến dịch tiêm vắc xin bổ sung phòng Bạch hầu – Uốn ván ắp tới. Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2020, Trạm Y tế xã Khánh Bình Tổ chức triển khai Kế hoạch tiêm vắc xin bổ sung phòng Bạch hầu – Uốn ván (Td) giảm liều cho trẻ em trong địa bàn xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Trí - P. Chủ tịch Ủy ban nhân xã, Phó Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân, cán bộ Trạm Y tế, Hiệu trưởng các trường tiểu học, cộng tác viên và các Ban ngành, đoàn thể xã. Bác sỹ Huỳnh Văn Lượng triển khai kế hoạch, đối tượng được tiêm vắc xin là trẻ em sinh năm 2013 và tấ cả những trẻ đang học lớp 2 tại các trường tiểu học trên địa bàn xã (143 trẻ) được điều tra lập danh sách đầy đủ.

Vào lúc 9h ngày 3/10/2020, Trạm Y tế thị trấn An Phú kết hợp với trường mầm non thị trấn An Phú tổ chức buổi truyền thông “phòng chống bệnh Tay chân miệng” tại Trường mầm non An Phú. Đến dự, có cô Nguyễn Thị Ngọc Hoa – phó hiệu trưởng trường mầm non An Phú, huyện An Phú, cùng hơn 20 giáo viên tham dự.

Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống dịch sốt xuất huyết trong mùa mưa, sáng ngày 06/10/2020 Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch sốt xuất huyết xã Phú Hữu tổ chức Hội nghị đánh giá hoạt động trong công tác phòng, chống dịch 9 tháng đầu và đề ra giải pháp phòng chống dịch trong thời gian tới. có 22 người là thành viên ban chỉ đạo tham dự.
Hiển thị tin chuyên mục

Tin theo chuyên mục chưa được cấu hình thể hiển chuyên mụcTRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN AN PHÚ

Địa chỉ: Đường Bờ Bắc Kinh Mới, Thị Trấn An Phú, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang

Điện thoại: 076.3826718

Email: benhvien.anphu@angiang.gov.vn

© Trung tâm y tế huyện An Phú


Hôm nay: 54
Lượt truy cập: 372415
Thiết kế: